CL Team: Khi người trẻ hiểu sự nổi tiếng không chỉ là con số “triệu view”

Mỗi ngày, mạng xã hội xuất hiện hàng chục KOLs, hàng chục cái tên trở thành hot TikToker. Để kéo dài chuỗi ngày đó là điều không dễ. Đôi khi, đó là ván cược tất tay mà chiến thắng sẽ mở ra cho những gương mặt trẻ vô vàn cơ hội thăng tiến trong showbiz.

 

Còn nếu thất bại, các bạn có thể cược lại, hoặc có thể chấp nhận trở lại là một người như vô số người trẻ ngoài kia, quăng mình vào ngưỡng cửa trưởng thành ở tuổi đôi mươi với nhiều công việc khác nhau, trăn trở về ước mơ, đam mê hay sự khẳng định bản thân qua giá trị vật chất.

Với CL Team, các bạn chọn cược lại. Dù những gương mặt nổi bật trong team TikToker trẻ này đều sở hữu tài khoản mạng xã hội có hàng triệu người theo dõi nhưng tất cả đều hiểu, nhiều năm sau hay thậm chí chỉ cần 1-2 năm sau, những con số đó sẽ không còn là thứ để nói về nữa. Khi ấy, chỉ có sự nghiêm túc với nghệ thuật và nỗ lực khẳng định bản thân mới có thể nói lên bạn là ai trong làng giải trí.

 

CL Team: Khi người trẻ hiểu sự nổi tiếng không chỉ là con số “triệu view”

Điều quý giá nhất mà các bạn có được đến hiện tại sau thời gian hoạt động như một TikToker là gì?

CL Team: Xin chào độc giả của Yeah1! Điều quý giá nhất đó là bọn mình nhận được sự yêu mến của các bạn khán giả. Sự ủng hộ của mọi người thời gian qua đã đem lại cho chúng mình nhiều cơ hội để chạm tới những điều mà đôi khi chưa bao giờ nghĩ tới, đặc biệt là những cơ hội để thể hiện bản thân trong công việc làm nghệ thuật.

 

Cuộc sống của các bạn ở thời điểm hiện tại có thay đổi nhiều so với khi mới bắt đầu không?

Bạch Ngọc Anh Thư: Khác biệt đầu tiên phải nói đến chắc là bọn mình được mọi người biết đến và nhận ra nhiều hơn. Đó là điều rất vui nhưng cũng nhắc nhở mình luôn chỉn chu và có trách nhiệm với hình ảnh của mình.

 

Peter Thiên Phú: Sự thay đổi lớn nhất của mình chắc là ở bên trong khi mình có nhiều chuyển biến về tư duy, tâm lý và cách nhìn nhận mọi thứ cũng khác đi.

Võ Huy: Bản thân Huy cũng vậy, khi làm việc trong một group chung với mọi người thế này thì mình thấy bản thân trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, đặc biệt là trong những mục tiêu chung của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *