Chàng trai “gây sốt” cõi mạng khi cầu hôn bạn gái 8 năm trong đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang Copy

Ngày 29/5, đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 (viết tắt là VIFW) đã kết thúc tốt đẹp, chốt lại chặng hành trình ấn tượng suốt những ngày qua. Một trong những khoảnh khắc đến nhớ nhất không thể không nhắc tới màn cầu hôn bất ngờ của cặp đôi thuộc ekip chương trình.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Nguyễn Triệu và Trần Nguyên Hạnh. Họ đều có nhiều năm cống hiến cho công ty truyền thông tổ chức show diễn thời trang này. Trước khi nói lời chia tay với công việc mà mình gắn bó bao năm, Nguyễn Triệu muốn dành điều tuyệt vời nhất, đó là màn cầu hôn công khai với bạn gái 8 năm – cũng là thành viên cùng công ty.

Chàng trai gây sốt cõi mạng khi cầu hôn bạn gái 8 năm trong đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang
Nguyên Hạnh ngỡ ngàng khi nhìn thấy đoạn clip kỷ niệm 8 năm yêu nhau trên màn hình LED

Khi màn hình LED trên sân khấu bật đoạn clip kỷ niệm từ thời học sinh của 2 người, Nguyên Hạnh cũng ôm miệng bất ngờ vì không nghĩ mình sẽ được cầu hôn trước đông đảo khán giả như thế. Giữa lúc xúc động, Nguyễn Triệu đã mang theo hoa và nhẫn từ giữa sân khấu tiến lại gần người yêu.

“Ngày hôm nay, là ngày rất đặc biệt với anh, cũng như 2 đứa mình, và hơn nữa đã là Tuần lễ cuối cùng mà chúng mình nắm tay đi cùng với công ty. Anh chỉ muốn nói là, em có đồng ý lấy anh không?” Đáp lại lời tỏ tình xúc động của anh bạn trai, Nguyên Hạnh vừa khóc vừa gật đầu đồng ý. Cái kết hạnh phúc của cặp đôi khiến mọi người có mặt vỡ oà trong vui sướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *